Trải nghiệm khách sạn bia xuất hiện đầu tiên tại Mỹ

Khách sạn không chỉ cho khách uống bia thoải mái mà còn rất thân thiện với những ai muốn mang cún cưng của mình vào.

Với rất nhiều hình thức khách sạn xuất hiện để thu hút khách thì tại Mỹ mới cho ra mắt hệ thống khách sạn bia. Nghe có vẻ lạ và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị. Khách sạn được xây tại thành phố Colombus, bang Ohio, với 32 phòng ngủ.

Khách sạn này được xây dựng ngay tại nhà máy bia, nên khi thức giấc bạn sẽ cảm nhận được mùi bia khắp mọi nơi. Nơi này chắc hẳn sẽ rất thú vị đối với những người yêu thích mùi thơm của bia. Bạn cũng đừng quá ngạc nhiên nếu thấy bia khắp mọi nơi. Bia trong tủ lạnh và từ vòi nước, ngay cả tủ lạnh mini trong phòng tắm cũng được chất đầy bia. Khách phòng nào cũng đều có thể thấy được nhà máy bia ngoài cửa sổ.

Cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm cảm giác sống tại khách sạn cũng khá thú vị. Đây cũng là một lựa chọn của nhiều người sống hoặc . Giá phòng từ 162 đến 182 USD một đêm. Khách sạn không chỉ cho khách uống bia thoải mái mà còn rất thân thiện với những ai muốn mang cún cưng của mình vào.

Nếu không muốn bỏ tiền qua đêm, khách hàng cũng có thể đến thăm bảo tàng tương tác rộng hơn 557m2 trình bày chi tiết quá trình sản xuất bia. BrewDog có hơn 80.000 nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và chiết khấu khi đặt phòng. Hiện BrewDog vẫn sẵn sàng nhận thêm nhiều nhà đầu tư mới.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *